Black Desert Mobile hoàn tất thử nghiệm và ấn định ngày ra mắt chính thức

Gần đây, Pearl Abyss đã tổ chức đợt thử nghiệm beta ngắn kéo dài 3 ngày cho Black Desert Mobile, một phiên bản di động của Black Desert Online trên PC.

Sau khi hoàn tất các bài kiểm tra, nhà sản xuất cũng nhanh chóng ấn định thời điểm khởi động trò chơi tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 28 tháng 2. Nhưng hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho phiên bản quốc tế.  Black Desert Mobile đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại quê nhà, với lượng người tham gia đăng ký trước đã vượt hơn 4 triệu.

Black Desert Mobile hoàn tất thử nghiệm và ấn định ngày ra mắt chính thức
Black Desert Mobile hoàn tất thử nghiệm và ấn định ngày ra mắt chính thức

Black Desert Mobile là một sản phẩm MMORPG tập trung khai thác các pha combat kịch tính mãn nhãn, giống như đàn anh của nó trên PC. Tuy hạt nhân gameplay xoay quanh tính năng chiến đấu, nhưng nhà sản xuất cũng không quên tích hợp hệ thống phát triển kỹ năng có chiều sâu.

>>>> Xem thêm: https://goo.gl/eyDWuY

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các hoạt động tương tác với môi trường thế giới như câu cá, thu thập nguyên vật liệu chế tạo đồ dùng, và thậm chí lên thuyền đi khám phá nhiều địa điểm.

Song song với việc đi solo, bạn cũng có thể phối hợp tác chiến cùng người chơi khác để đánh trùm và giao đấu PvP. Nhà phát triển đang nỗ lực hết mình để biến Black Desert Mobile trở thành một MMORPG di động nổi trội trên thị trường.

Black Desert Mobile hoàn tất thử nghiệm và ấn định ngày ra mắt chính thức

Với nền đồ hoạ đáng kinh ngạc và phong cách ARPG dồn dập, cùng hệ thống kỹ năng chuyên sâu thừa hưởng từ phiên bản PC, Black Desert Mobile hứa hẹn sẽ trở thành một quả bom tấn đích thực trong thời gian tới.

Black Desert Mobile

Để phù hợp với thị phần người chơi, cơ chế điều khiển sẽ được đơn giản hóa và một số tính năng được tinh chỉnh lại giúp game thân thiện với các thiết bị di động hơn.

Xem thêm:

Top 3 best card games online play today

Method, experience card games online free cell

Detailed instructions on how to play Spider Solitaire classic

Các bài đánh giá và nhận xét ban đầu tại quê nhà dành cho trò chơi rất tích cực. Phần lớn khen ngợi khối lượng nội dung đa dạng tuyệt vời mà nó mang lại.

Black Desert Mobile

Điều quan trọng cần lưu ý là Black Desert Mobile không hỗ trợ chơi chéo nền tảng giữa phiên bản di động và đàn anh của nó trên máy tính cá nhân. Nhiều tính năng được tìm thấy trong bản PC cũng sẽ vắng mặt, với hệ thống kỹ năng và một số chi tiết khác được làm lại hoàn toàn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *