Cách cắt may váy xòe xinh xắn

          Váy xòe là item cơ bản trong làng thời trang nhưng cũng không kém phần sang chảnh và duyên dáng cho người mặc. Tìm kiếm chart may váy xòe và các mẫu váy xòe luôn là niềm đam mê của các chị em yêu may vá.

Tự tay may cho mình chiếc váy đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn đối với mỗi phụ nữ, thêm nữa, để có những mẫu váy độc đáo và sáng tạo, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo từ những chart may váy xòe này và tự làm cho mình.

Cũng là chart may vá, nhưng so với các chart may khác thì chart may váy xòe được chuyên biệt về một kiểu, nên chị em cũng dễ dàng hơn trong việc in rập và cắt may, đo cũng như tính vải để may.

Bên cạnh những kiểu chart may áo, chart may váy bầu, chart may váy chung thì hôm nay chúng tôi tổng hợp cho bạn thêm các mẫu váy xòe và chart may váy xòe chi tiết của chúng.

Đây là mẫu váy “đa ri năng” nhất, bởi chúng có thể mặc đi làm, đi chơi và cả mặc cho cô dâu đi chụp ảnh ngày cưới nữa đấy. May váy này bạn dùng vải ren nên cần lưu ý chút khi chọn vải và may nhé!

vay xo1

Một mẫu váy phù hợp với mùa thu đông sắp tới cho chị em. Mẫu váy tay lỡ, dáng xòe nhẹ cũng dễ dàng kết hợp đồ và phù hợp với mọi dáng người. May váy này bạn cũng không cần cầu kỳ nhiều bởi các bộ phận đều thực hiện theo cách may cơ bản nhất

vay xo2

Hi vọng 2 mẫu may váy xòe trên đây sẽ là một công cụ, một ý tưởng giúp bạn có thể tự may cho mình một chiếc váy xòe yêu thích nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *