Chòm sao nào ham ngủ nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Ngủ ngày, ngủ đêm, ngủ ở mọi nơi đó là đặc điểm nhận dạng 3 chòm sao ham ngủ nhất. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm mặt 3 chòm sao ham ngủ nhất nhé!

Hạng 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thật bất ngờ khi biết rằng Bọ Cạp cũng nằm trong top các chòm sao ham ngủ nhất nhé! Chòm sao Bọ Cạp đều làm mọi việc một cách rất thầm lặng và nhanh chóng nhất để không ai để ý, tiêu biểu là việc tìm chỗ để ngủ đó.

Là cung hoàng đạo luôn luôn có một vẻ ngoài mạnh mẽ tràn đầy sức sống, nhưng chòm sao bọ cạp cũng là những con sâu ngủ chính hiệu. Đối với chòm sao này nếu như không có việc gì quá cần thiết thì theo họ tốt nhất là nên ngủ thêm một lúc cũng được, vậy sẽ có nhiều tinh thần và sức lực hơn cho các trò chơi của họ hơn.

Thông thường Bọ Cạp thường rất thích cuộc sống về ban đêm, nếu có ngày họ không thức đêm thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy cuộc sống thật vô vị và rất lãng phí, vì vậy mà ban ngày họ phải ngủ bù để nếu không thì ban đêm sao có thể làm cú đêm được!

Hạng 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng là một tuýp người chỉ thích được đắm mình trong một không gian mơ mộng, để có thể thỏa mãn niềm mơ ước. Ham ngủ ở đây không phải là do Song Ngư lười biếng đâu nhé.

Chỉ là vì các Song Ngư luôn thích được mơ mộng hão huyền về những điều tưởng như xa vời, về thế giới này, thế giới kia nên luôn muốn ngủ để có thể được mơ.

Thực tế thì con người của Song Ngư không lười một chút nào đâu nhé, chỉ là họ thích được đắm chìm mình vào một không gian mơ mộng, mà nơi đó mình được thỏa mãn niềm mơ ước mà thôi.

Hạng 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đứng sau Song Ngư về độ ham ngủ đó chính là chòm sao Nhân Mã. Có thể nói, mỗi khi đi đâu xa xôi hay cực nhọc một tí thôi, các Nhân Mã sẽ luôn miệng kêu than “biết vậy ở nhà ngủ cho sướng hơn”.

Thế nhưng, thực tế thì con người của Nhân Mã lại tuyệt đối không lười biếng mà chỉ là họ có đôi chút lơ mơ, chính vì thế mà họ quên mất nhịp đồng hồ sinh học của mình.

Nhất là mỗi khi chuông báo thức kêu, Nhân Mã thức dậy với suy nghĩ trong đầu “Ước gì hôm nay là cuối tuần”, rồi lết dậy trong cơn mệt nhọc, sau đó lại có tư tưởng đến nơi sẽ ngủ thêm chút xíu nữa

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *