Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn

Ngay thời điểm đầu năm 2018, làng game Việt Nam đã có hàng dài các gương mặt mới đầy triển vọng hứa hẹn đến tay trò chơi thủ Việt ngay sau mùa noel đi qua.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3 chiều

Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn
Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện thuộc thể loại game mobile nhập vai phối hợp việc tích lũy thẻ tướng với hình ảnh 3 chiều q-style có nét. Đặc biệt phần nội dung Game được mua bản quyền và dựa trên những sản phẩm thực tế nổi tiếng của tác giả Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Thông qua đó toàn bộ anh hùng Võ lâm quen thuộc đang chờ bạn sở hữu. Game áp dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực làm chủ yếu, qua đó người chơi rất có thể dễ dàng thao tác làm việc nhân vật dịch rời, tấn công bằng các phím ảo. Các hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu của mỗi nhân vật được thể hiển rất mãn nhãn, mạnh mẽ tương tác chân thực hết sức đã tay, ra mắt đủ loại rồng phượng rung chuyển đất trời.

>>> Chơi game tại đây: cardboard games

BangBang 2

Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn
Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn

BangBang 2 vẫn giữ được chất lượng đồ họa 2 chiều không xa lạ, đồng thời lại sở hữu chính sách chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ trí tuệ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank không giống nhau. Điều này chắc rằng sẽ khiến người chơi BangBang trực tuyến trước đây lẫn cả tín đồ dòng MOBA truyền thống như liên minh huyền thoại sẽ có 1 cảm xúc vô cùng không còn xa lạ mà lại rất mớ lạ và độc đáo, theo đó khiến quy trình tiến độ Dùng thử có thể trở nên lí thú tột độ & bớt nhàm chán hơn!

Tham dự vào cuộc chiến của BangBang 2, người chơi sẽ dịch rời chiến Tank của mình bằng các phím W-A-S-D, phối kết hợp thao tác chuột để khống chế hướng tiến công và những phím tắt khác để sử dụng kĩ năng đặc thù. Tổng quan phương pháp tinh chỉnh của Game kha khá đơn giản, chỉ mất một chút thời gian làm quen là thành thạo ngay. Đặc biệt quan trọng để đổi khác tố chất chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu độc lạ và quan trọng là phải có đặc thù giải pháp phối hợp bằng hữu lẫn nhau mới mang lại chiến thắng chung cho tất cả team.

Xem thêm:

Top 10 Board Games of All Time for everyone

Compilation of the Best Strategy Board Games for Kids and Adults

Top 5 Boring “Classic” Board and Card Games

Web game Sở Kiều

Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn

Và cũng giống nguyên tác tiểu thuyết & phim truyện, người chơi khi tham gia Sở Kiều 360Game sẽ được chia làm 2 quốc gia: Nam và Bắc Triều. Đây là tiền đề để người chơi hoàn toàn có thể bước vào các trận Quốc chiến hàng trăm con người, hay đơn giản hơn chỉ là những màn PK chớp nhoáng ở các map PK tự do thoải mái, nơi mà cứ hễ thấy có tín hiệu của quân thù là ngay lập tức một trận đánh sẽ tiến hành ra mắt.

Điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận ra trong Sở Kiều online nằm chính ở các bộ skill mà nhân vật nắm giữ. Khác với những tựa Game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. &Amp; bạn không còn lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một mô hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển tài năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo ra các màn PK gay cấn mà dường như không ai biết trước được kết quả.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn
Trình làng game Việt Nam các loại game mới ra mắt đầy hấp dẫn

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (AHXD) là dự án trò chơi mobile nhập vai kiếm hiệp được đón nhận bản quyền từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung & có dựa trên cả ngữ cảnh phim truyện mới nhất Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 2016~2017 để cải tiến và phát triển thêm nội dung cho Game. Với toàn cảnh bám sát nguyên tác, kế thừa bản quyền nội dung chính tông, mà trò chơi AHXD 3D đưa Game thủ quay trở về tiến độ những năm cuối của triều đại Nam Tống, tận mắt chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách – Dương, tìm hiểu và khám phá một nước ngoài giang hồ to lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm lý của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Thoát nhìn Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có khá nhiều nét hệt nhau với lối chơi nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng thân thuộc đã ra mắt nhan nhản tại Việt Nam. Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế Q-style 3 chiều rất đáng để yêu bằng những vị tướng quen thuộc trong lịch sử dân tộc Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân…được phác họa lại theo một phiên bản dễ thương và đáng yêu và cute hơn hẳn. Từ đó Game mang đến cho người chơi nhiều công dụng như chiêu mộ tướng từ những phụ bản vận động. Đối với tướng chính, ngoài những bộ skill mặc định còn được nắm giữ một bộ skill tương xứng theo cấp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *